TIN TỨC
CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THỰC TẾ THÁNG 5/2020 CÁC DỰ ÁN ĐXMT TRIỂN KHAI
Đất xanh miền trung nói luôn đi đôi với hành động, cập nhật nhanh hình ảnh các dự án DXMT đang triển khai và phát triển dự án
Sau đại dịch Covid-19, đâu là chiến lược của Đất Xanh Miền Trung năm 2020?
Đại dịch Covid-19 gây ra không ít khó khăn với toàn bộ nền kinh tế. Nhưng tại Đất Xanh Miền Trung (DXMT), chiến lược được vạch ra cho năm 2020 và cả các mục tiêu dài hơi, kế hoạch lợi nhuận sau thuế 680 tỷ đồng đặt ra trước đó, vẫn được bảo toàn.
NHÌN LẠI CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VỆ TINH CỦA ĐÀ NẴNG
Cách làm khác biệt của Đà Nẵng trong chiến lược quy hoạch và xây dựng thành phố qua hành trình 20 năm đã mang đến một cá tính riêng biệt cho diện mạo đô thị.
QUẢNG NGÃI CÓ THỂ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VỀ HƯỚNG BIỂN?
Công cuộc tái thiết tỉnh Quảng Ngãi qua hành trình 30 năm mang đậm dấu ấn của công nghiệp. Ngày nay, bước vào giai đoạn phát triển mới, địa phương này đã và đang chuẩn bị điều gì để kết nối giá trị và kiến tạo một đô thị tương lai?
6 CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG TẠO ĐỘNG LỰC MỚI PHÁT TRIỂN QUẢNG NGÃI
Với tổng vốn 38.000 tỷ đồng, 6 dự án hàng không và đường bộ sẽ gấp rút hoàn thành trong giai đoạn 2020 – 2025, hứa hẹn mở ra cơ hội lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư vào Quảng Ngãi.
One World Gourmet, khi đồ ăn được nâng tầm thành nghệ thuật
Văn hóa Gourmet là văn hóa ẩm thực gắn liền với giới thượng lưu bởi các món ăn gourmet thường rất đắt đỏ, xuất phát từ nguồn nguyên liệu khan khiếm, được chuẩn bị hết sức kỳ công. Trong nhiều thế kỷ qua, chỉ có 10% dân số có đủ điều kiện để thưởng thức đồ ăn gourmet – thực phẩm dành cho người sành ăn. Vì vậy, thông tin về việc sắp có một siêu thị tiện lợi Gourmet khai trương tại thành phố Đà Nẵng trong quý I năm nay khiến những người sành ăn không khỏi náo nức.
Bất động sản Đà Nẵng “nóng” lên với sự kiện của Đất Xanh Miền Trung
Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng được đánh giá đang vượt qua giai đoạn trầm lắng để đón cơ hội tăng trưởng mới và ổn định. Một chu kỳ phát triển với giá trị thực đang mở ra cho thị trường địa ốc “thủ phủ” du lịch miền Trung.

Dịch vụ tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng

Cập nhật thông tin tốt nhất đến khách hàng

Hotline: 0935.576.794