Thị trường Nam Đà Nẵng có phải là lựa chọn đầu tư thích hợp thời điểm này?
24/11/2020 01:25:24

Trong bối cảnh Đà Nẵng chịu thiệt hại bậc nhất cả nước do đại dịch Covid-19 và thiên tai, các nhà đầu tư khắp cả nước dường như cảm thấy chần chừ khi xuống tiền mua sắm tại vùng đất tâm điểm của giới mua sắm.

Bất động sản Đà Nẵng có còn đáng đầu tư?

Tưởng như giới đầu tư không còn mặn mà với bất động sản ở thành phố biển khi thời kỳ tăng trưởng nóng đã kết thúc. Về cơ bản, những phi vụ đầu tư “lướt sóng”, đổi đời qua đêm khó có thể sinh lời khi giá cả đã quay về mức ổn định.

Nhưng đây lại là tín hiệu tích cực cho những nhà đầu tư chiến lược có tầm nhìn.

Sự ổn định của thị trường và siết chặt khâu cấp phép khiến nguồn cung sản phẩm ra thị trường giảm nhưng chất lượng tốt lên, không còn vàng thau lẫn lộn. Chỉ những doanh nghiệp sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, pháp lý hoàn thiện mới có thể đi đường dài, tạo ra sản phẩm mới trong giai đoạn này.

Trải qua thời kỳ tăng trưởng nóng, thị trường bất động sản Đà Nẵng được đánh giá trở về giá trị thực với một cuộc thanh lọc, chỉ những doanh nghiệp minh bạch, tài chính mạnh có sản phẩm mới trong thời điểm này.

Bên cạnh đó, mức giá các sản phẩm trên thị trường ước tính giảm một nửa so với thời kỳ đỉnh cao 2018. Đây chính là thời cơ để mua sắm, tích trữ cho giới đầu tư sẵn vốn và kiên nhẫn chờ đợi.

Có nên lựa chọn khu vực Nam Đà Nẵng?

Thị trường Nam Đà Nẵng nhận được rất nhiều kỳ vọng trong thời gian tới. Hàng loạt dự án tồn đọng được tái khởi động, hệ thống giao thông được quy hoạch lại, mở rộng và nhiều dự án được triển khai như tháp phức hợp BRG, tổ hợp FPT, khu nghỉ dưỡng SHB 5.000 tỷ hay Regal One Complex hàng nghìn tỷ đồng của Đất Xanh Miền Trung mang đến sinh khí mới cho khu vực này.

Đề án khơi thông sông Cổ Cò quyết liệt được thực hiện và hoàn thành trong 2021, chính thức biến dòng sông trở thành con đường mới nối liền Đà Nẵng, Hội An, thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, thay đổi bộ mặt kinh tế khu vực hai bên bờ sông. 

Với quy hoạch mở rộng trung tâm về phía Nam, Đà Nẵng đang nỗ lực hoàn thiện giao thông, tiện ích cùng hàng loạt dự án từ các “ông lớn” doanh nghiệp để biến nơi đây thành trung tâm kinh tế, dịch vụ mới của thành phố.

Giao thông hoàn thiện, các tiện ích liên kết phong phú, hàng loạt dự án được thực hiện bởi các chủ đầu tư uy tín cùng với định hướng quy hoạch đô thị sẽ biến Nam Đà Nẵng trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, giáo dục, tài chính, giải trí mới của thành phố. 

Đâu là dự án nổi bật ở khu vực Nam Đà Nẵng?

Hơn 2km dọc sông Cổ Cò của Nam Đà Nẵng, có hàng chục dự án đến từ các chủ nhân khác nhau. Đất Xanh Miền Trung nổi bật là nhà phát triển, chủ đầu tư của 3 dự án ven sông đẳng cấp với quy hoạch hoàn thiện, pháp lý minh bạch và hạ tầng, tiện ích ấn tượng. 

Biệt thự Regal One River đạt giải Dự án đáng sống 2020 với bảng vật liệu xây dựng, nội thất từ  các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cao cấp nhất chính là Regal One River Villas - dãy biệt thự ven sông, mặt tiền đường Song Hào như chốn lui về nghỉ dưỡng trọn vẹn và riêng tư của giới thượng lưu. Cách đó không xa là One World Regency - khu đô thị rộng hơn 20ha với loạt tiện ích công viên giải trí, tổ hợp sân chơi thể thao, trung tâm thương mại, chuỗi cung ứng thực phẩm cao cấp. Kế đó là Tropical Palm nằm trên trục đường chiến lược Lạc Long Quân và gần biển. Ba dự án mang đến tổ hợp nguồn cung hàng nghìn sản phẩm villa, shophouse, đất nền cộp mác Đất Xanh Miền Trung, có giá trị an cư và tiềm năng đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Bài viết liên quan
Đất Xanh Miền Trung có những sản phẩm gì trong năm 2020?
Chặng đường năm 2019 với những bước phát triển mới, Đất Xanh Miền Trung vẫn được đánh giá là một thương hiệu “cá tính và xa xỉ” với hướng đi riêng táo bạo, tư duy vượt giới hạn và cái tâm trọn vẹn dành cho việc xây dựng nhà ở tại Việt Nam. Đất Xanh Miền Trung đang ngày càng khẳng định được năng lực xây dựng, phát triển bất động sản và kinh doanh của mình. Bước sang năm 2020, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục ra mắt các sản phẩm BĐS không chỉ tại Đà Nẵng mà còn nhân rộng trên nhiều tỉnh thành miền Trung như Quảng Bình, Quảng Ngãi, Phú Yên, Huế…
Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019
Đất Xanh Miền Trung một lần nữa xứng đáng với danh hiệu là nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á 2018 (Dot Property Southeast Asia Awards 2018), Top 100 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Report).
Đất Xanh Miền Trung thăng tiến hơn 50 bậc trên bảng xếp hạng Profit500
Mới đây, bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 đã chính thức được Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố. 
ĐẮK LẮK: GẦN 40 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG PHỐ CHỢ PƠNG D’RANG MỚI
Chợ mới xã Pơng D’rang đang được gấp rút triển khai để đưa vào sử dụng vào đầu năm 2021. Dự án có mức đầu tư gần 40 tỉ đồng, sẽ thúc đẩy quá trình đô thị hóa cho toàn huyện Krông Búk.
Đất Xanh Miền Trung hướng mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 1 tỷ đô năm 2030
Sau 9 năm trở thành doanh nghiệp tiên phong mở lối bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung, Đất Xanh Miền Trung chuyển sang thập kỷ với khát vọng chinh phục đỉnh cao mới trong thị trường bất động sản về quy mô dự án lẫn các thông số tài chính.
Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 400 triệu đồng khắc phục lũ lụt tại miền Trung
Với tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng cùng cả nước chia sẻ với những thiệt hại, mất mát đau thương khi bão lũ đang hoành hành ở các tỉnh miền Trung, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung cùng tập thể CBNV đã chung tay góp sức một lòng hướng về khúc ruột miền Trung.
Đất Xanh Miền Trung thắng lớn ở Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
Đất Xanh Miền Trung tiếp tục lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Viet Nam Report) công bố ngày 22/10.
Ông chủ “thần đèn” MyAladdinz KHÔNG HỀ SỞ HỮU dự án bất động sản nào tại Đất Xanh Miền Trung như thông tin tự công bố
Các dự án có tiếng ở Đất Xanh Miền Trung như One World Regency, One River Villas hay Le Pavillon đều không thuộc quyền sở hữu hay có mối quan hệ hợp tác với vợ chồng chủ nhân ứng dụng.
Những dự án bất động sản cao cấp tạo dấu ấn của Đất Xanh Miền Trung
Khu đô thị nghỉ dưỡng One World Regency, chuỗi villa nghỉ dưỡng cao cấp Regal One River hay phố thương mại Le Pavillon đang thu hút sự quan tâm đáng kể của giới đầu tư.
Nguyễn Văn Tuấn
Quản Lý Kinh Doanh