Tất cả 94 căn shophouse Lakeside Infinity đủ điều kiện cấp sổ hồng
08/09/2020 09:38:46

Chi cục Quản lý đất đai TP Đà Nẵng xác nhận dự án của Đất Xanh Miền Trung thoả mãn các điều kiện pháp lý để sở hữu giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.


Công văn số 2833/STNMT-CCQLĐĐ ngày 30/07/2020 của Chi cục Quản lý đất đai thuộc Sở Tài Nguyên Môi Trường thành phố Đà Nẵng về việc kiểm tra hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà chỉ ra Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside đáp ứng các điều kiện để sở hữu giấy chứng nhận. Khu đô thị có tên thương mại là Lakeside Infinity, bao gồm 94 căn shophouse, tổng diện tích toàn dự án hơn 46ha.

Toàn cảnh 94 căn shophouse Lakeside Infinity được xây dựng phong cách tân cổ điển, ốp đá Marble Travertine nhập khẩu tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Tuy nhiên, do Đà Nẵng đang trong thời kỳ giãn cách xã hội do dịch bệnh COVID-19 nên các thủ tục chưa thể tiến hành ngay. Ngay khi trạng thái “bình thường mới" được thiết lập, chủ sở hữu chỉ cần nộp các loại giấy tờ dưới đây đến phòng Dịch vụ khách hàng của Đất Xanh Miền Trung để nhanh chóng nhận giấy chứng nhận sở hữu bản chính thức:

- Chứng minh nhân dân (01 bản sao y)

- Sổ hộ khẩu (02 bản sao y)

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (02 bản sao y) hoặc Văn bản cam kết tài sản riêng được chứng thực tại Đà Nẵng (01 bản gốc, 01 bản sao y)

Nếu khách hàng đã nộp những giấy tờ này, phòng Dịch vụ khách hàng Đất Xanh Miền Trung sẽ chủ động làm thủ tục sở hữu nhà và gửi đến khách hàng mà không cần nộp thêm một loại giấy tờ nào khác.

Việc thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà ở sẽ được Đất Xanh Miền Trung tiến hành ngay sau khi hết lệnh giãn cách xã hội.

Dự án đã hoàn thiện, giao nhà hai đợt vào cuối 2019 và đầu 2020 vừa qua.

Lakeside Infinity là dự án gồm 94 căn shophouse trong tổng diện tích dự án hơn 46ha. Tất cả các căn shophouse hiện đã có chủ, nằm kế bên hồ Bàu Tràm,  tâm quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Lakeside Infinity hấp dẫn bởi không chỉ dãy 94 căn shophouse liền kề được xây dựng theo phong cách tân cổ điển ấn tượng mà còn sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu  như công viên nội khu rộng 3.000m2, hồ sinh thái, công viên Linear Park, booth bảo vệ 24/24. Khởi công từ cuối 2018, đây là một trong dự án tiên phong tại Việt Nam được vận hành công nghệ thông minh, tích hợp vào hệ thống đèn, an ninh, thiết bị điện gia dụng. Lakeside Infinity mang dáng dấp một đô thị châu Âu hiện đại, sinh thái, thông minh tô điểm cho phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Công văn chính thức:

Bài viết liên quan
Những vị khách đầu tiên trải nghiệm villa 7 sao Regal One River
Villa mở cửa đón khách tới tham quan vào mỗi cuối tuần với những trải nghiệm như một chủ nhân chân chính của villa nghỉ dưỡng “đáng sống nhất 2020”.
Hệ nội thất cao cấp hoàn toàn nhập khẩu châu Âu bên trong villa Regal One River
Từ sofa, ghế bành đến giường ngủ, hệ tủ đều được Đất Xanh Miền Trung đặt hàng riêng từ các thương hiệu nội thất danh tiếng Italia.
Đất Xanh Miền Trung tiên phong sử dụng ánh sáng trung tâm cho hệ thống shophouse
Một “kỷ nguyên ánh sáng mới" có thể xem là cụm từ dành cho Đất Xanh Miền Trung khi tiên phong sử dụng ánh sáng nhập khẩu đẳng cấp châu Âu - hiện đại và nghệ thuật cho các công trình của mình.
Đất Xanh Miền Trung khánh thành villa 7 sao One River bằng tiệc trình diễn công nghệ, ánh sáng và âm nhạc
Sự kiện khánh thành căn villa thuộc dự án đạt giải resort đáng sống năm 2020 được tổ chức với những trải nghiệm đặc biệt, chạm đến mọi giác quan và cảm xúc của quan khách.
3 tiện ích đưa Mỹ Khê Angkora Park lên tầm cao mới
Sau hơn một tháng được Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (thành viên của Đất Xanh Miền Trung) giới thiệu ra thị trường, Mỹ Khê Angkora Park tiếp tục đón nhận tin vui với các hạng mục sắp phát triển.
Nguyễn Văn Tuấn
Quản Lý Kinh Doanh