Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019
03/02/2020 18:10:33

Đất Xanh Miền Trung một lần nữa xứng đáng với danh hiệu là nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á 2018 (Dot Property Southeast Asia Awards 2018), Top 100 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 (Vietnam Report).

Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019
Đất Xanh Miền Trung dành tặng các phần quà “khủng” cho khách hàng tại tiệc tri ân năm 2019
Theo báo cáo kết quả kinh doanh thường niên, năm 2019, Đất Xanh Miền Trung mang về 785 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, lợi nhuận sau thuế đạt 650 tỉ đồng, đạt 108% kế hoạch đặt ra, tỷ lệ tăng trưởng 6,5 % so với năm 2018.
Không dừng lại ở những thành công các năm trước, năm 2019 Đất Xanh Miền Trung chuyển đổi hoạt động theo mô hình phát triển và đầu tư chuyên nghiệp các sản phẩm cao cấp. Đầu năm 2019, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung ra mắt thương hiệu thành viên mới Đất Xanh Miền Trung Emerald (nay là Công ty CP Bất Động Sản Emerald) - chuyên phụ trách dòng sản phẩm bất động sản tầm trung và cao cấp ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Tiên phong xu hướng nhà ở thế giới
Với tôn chỉ luôn sáng tạo, mang đến những không gian sống đậm chất riêng, Đất Xanh Miền Trung đều cho ra những sản phẩm mang kiến trúc khác biệt, được thị trường đón nhận mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu bất động sản tinh tế.
Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019
Đất Xanh Miền Trung sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm cao tầng tại Đà Nẵng, Quảng Bình trong thời gian tới
Với vốn điều lệ 1.460 tỉ đồng, Đất Xanh Miền Trung đặt mục tiêu mang về 700 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế trong năm 2020. Đất Xanh Miền Trung cũng hoạch định chiến lược phát triển các dòng sản phẩm bất động sản hạng sang cao tầng và thấp tầng quy mô vừa trong 5 năm tới.
Ngoài các dự án đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường như dãy shophouse chuẩn 5 sao quốc tế La Maison Premium, dãy biệt thự siêu sang bên sông One River Villas… mới đây Đất Xanh Miền Trung cho ra mắt căn shophouse 5 sao sang trọng bậc nhất Việt Nam Le Pavillon và giới thiệu 3 kỳ quan villa mang phong cách Mỹ, Anh, Ý thuộc đại đô thị One World Regency.
Trong bối cảnh hiện tại, ở Việt Nam chưa nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam chịu chi mạnh tay cho sản phẩm của mình, Đất Xanh Miền Trung được kỳ vọng sẽ định nghĩa lại các dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và bắt kịp xu hướng mới nhất trên thế giới.
Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, nhiều thách thức, Đất Xanh Miền Trung khẳng định thương hiệu và sự khác biệt bằng cách định hướng phát triển các dòng sản phẩm chất lượng chuẩn thế giới.
Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019
Các dòng sản phẩm thương mại đều mang phong cách thiết kế tinh tế và hiện đại
Cụ thể, thời gian đến, Đất Xanh Miền Trung phát triển đa dạng sản phẩm thương mại với các trung tâm thương mại lớn bao gồm các tiện ích: Trung tâm mua sắm, siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp với rạp chiếu phim sức chứa lớn, sân golf, khu thể thao hiện đại… tại Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Sáng tạo, khác biệt tạo đột phá
Ngoài ra, Đất Xanh Miền Trung sẽ gia nhập thị trường cho thuê với các thương hiệu Regal Houses, Regal Hotels, Regal Residence. Các dòng sản phẩm này sẽ được vận hành và quản lý bởi Công ty Smart Property - thương hiệu vận hành và quản lý chuyên nghiệp được Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung cho ra mắt đầu năm 2019 với mong muốn đảm bảo quản lý một cách hiệu quả và mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất tới khách hàng.
Đất Xanh Miền Trung lãi khủng 785 tỉ đồng năm 2019
Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê với dòng nhà ở thương hiệu Regal
Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Trung sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm nhà ở cao tầng, thúc đẩy kinh tế đô thị. Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết sản phẩm cao tầng khi được xây dựng theo quy hoạch với sự đồng bộ về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan môi trường sẽ tạo diện mạo đô thị mới.
Xác định sứ mệnh xây dựng cuộc sống đẳng cấp, nâng cao giá trị sống cho người Việt, các sản phẩm cao cấp của Đất Xanh Miền Trung không chỉ giải quyết thiếu hụt về cơ sở hạ tầng, mà còn rút ngắn khoảng cách về sức cạnh tranh giữa du lịch và nền kinh tế Việt Nam với các thị trường khác.
Bài viết liên quan
Đất Xanh Miền Trung có những sản phẩm gì trong năm 2020?
Chặng đường năm 2019 với những bước phát triển mới, Đất Xanh Miền Trung vẫn được đánh giá là một thương hiệu “cá tính và xa xỉ” với hướng đi riêng táo bạo, tư duy vượt giới hạn và cái tâm trọn vẹn dành cho việc xây dựng nhà ở tại Việt Nam. Đất Xanh Miền Trung đang ngày càng khẳng định được năng lực xây dựng, phát triển bất động sản và kinh doanh của mình. Bước sang năm 2020, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục ra mắt các sản phẩm BĐS không chỉ tại Đà Nẵng mà còn nhân rộng trên nhiều tỉnh thành miền Trung như Quảng Bình, Quảng Ngãi, Phú Yên, Huế…
Đất Xanh Miền Trung thăng tiến hơn 50 bậc trên bảng xếp hạng Profit500
Mới đây, bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 đã chính thức được Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố. 
Ông chủ “thần đèn” MyAladdinz KHÔNG HỀ SỞ HỮU dự án bất động sản nào tại Đất Xanh Miền Trung như thông tin tự công bố
Các dự án có tiếng ở Đất Xanh Miền Trung như One World Regency, One River Villas hay Le Pavillon đều không thuộc quyền sở hữu hay có mối quan hệ hợp tác với vợ chồng chủ nhân ứng dụng.
Những dự án bất động sản cao cấp tạo dấu ấn của Đất Xanh Miền Trung
Khu đô thị nghỉ dưỡng One World Regency, chuỗi villa nghỉ dưỡng cao cấp Regal One River hay phố thương mại Le Pavillon đang thu hút sự quan tâm đáng kể của giới đầu tư.
Ấn tượng với tiêu chuẩn bàn giao dự án của Đất Xanh Miền Trung
Đất Xanh Miền Trung được đánh giá là một thương hiệu “xa xỉ” với nhiều hướng phát triển dự án táo bạo, tư duy vượt giới hạn tại thị trường bất động sản miền Trung Việt Nam. Ở đó, nhà phát triển dự án luôn dành cái tâm trọn vẹn cho việc kiến tạo những công trình kinh doanh và nhà ở đạt chuẩn khắt khe nhất. Nhìn lại toàn bộ các dự án đã và đang bàn giao của ĐXMT bao gồm loại hình biệt thự và shophouse siêu sang, dễ dàng nhận thấy một chuẩn mực chất lượng mới nổi trội so với mặt bằng chung về tiêu chuẩn bàn giao: chất lượng hoàn thiện cao cấp và “giá trị bền vững” khi đưa vào sử dụng
Loạt sản phẩm mới khẳng định cá tính của Đất Xanh Miền Trung năm 2020
Mặc bối cảnh thị trường bất động sản suy thoái, DXMT vẫn trung thành với chiến lược dài hạn và hứa hẹn có một năm 2020 đầy năng suất với 6 dự án hoàn toàn mới tại các tỉnh thành miền Trung. Cùng điểm lại những sản phẩm mới sẽ được tiến hành bởi DXMT trong năm nay, thể hiện đúng tinh thần của một nhà phát triển bất động sản hạng sang hàng đầu Đông Nam Á 2018 (Dot Property Southeast Asia Awards 2018).
TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH ĐƯỢC VINH DANH “DOANH NGHIỆP CÓ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á NĂM 2020”
Tối ngày 01/07/2020, tại TP.HCM, Tập đoàn Đất Xanh đã được HR Asia vinh danh là một trong những “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020” tại Việt Nam.
Huyện Bình Sơn có gì để trở thành điểm nóng mới của thị trường bất động sản Quảng Ngãi?
Những năm gần đây, thị trường bất động sản huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi đang ngày một thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư do lợi thế về công nghiệp – dịch vụ, đồng thời sở hữu quỹ đất rộng với tiềm năng khai thác lớn.
Sau đại dịch Covid-19, đâu là chiến lược của Đất Xanh Miền Trung năm 2020?
Đại dịch Covid-19 gây ra không ít khó khăn với toàn bộ nền kinh tế. Nhưng tại Đất Xanh Miền Trung (DXMT), chiến lược được vạch ra cho năm 2020 và cả các mục tiêu dài hơi, kế hoạch lợi nhuận sau thuế 680 tỷ đồng đặt ra trước đó, vẫn được bảo toàn.
NHÌN LẠI CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VỆ TINH CỦA ĐÀ NẴNG
Cách làm khác biệt của Đà Nẵng trong chiến lược quy hoạch và xây dựng thành phố qua hành trình 20 năm đã mang đến một cá tính riêng biệt cho diện mạo đô thị.
Nguyễn Văn Tuấn
Quản Lý Kinh Doanh

loi nhuan

one world regency

dat xanh mien trung loi nhuan